ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MINH THẠNH NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ hai - 08/12/2014 09:27

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MINH THẠNH NHIỆM KỲ 2015-2020

Đại hội CĐCS Trường THCS Minh Thạnh nhiệm kì 2015-2020

Công đoàn là tổ chức chính trị-xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động, nằm dưới sự lãnh đạo của Đảng; là thành viên trong hệ thống chính trị của đất nước. Trong tổ chức công đoàn, Công đoàn cơ sở có vai trò hết sức quan trọng, bởi đây là nơi trực tiếp vận động, thuyết phục, tổ chức cho quần chúng, viên chức hăng hái thi đua lao động và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Ngày nay, trong quá trình phát triển đi lên công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung và quá trình đổi mới của giáo dục nói riêng, công đoàn cơ sở ở các nhà trường ngày càng có những đóng góp thiết thực, to lớn vào thắng lợi của sự nghiệp chung này.
Trải qua quãng thời gian hơn 2 năm của một nhiệm kì (2012-2014), công đoàn trường THCS Minh Thạnh  đã không ngừng trưởng thành. Trong những ngày tháng năm lịch sử, hoà vào không  khí hồ hởi, phấn khởi của đoàn viên công đoàn và lao động trên cả nước đang tích cực hăng  say thi đua lao động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, được sự đồng ý, nhất trí và chỉ đạo của chi bộ và công đoàn ngành, hôm nay ngày 04/ 12/ 2014 công đoàn nhà trường chúng ta đủ điều kiện để triệu tập đầy đủ, đông đảo, tất cả đoàn viên công đoàn về đây long trọng  tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì: 2015– 2020.

img_0642_500

Tác giả: Ngô Văn Vạn