ĐẠI HỘI LIỆN ĐỘI TRƯỜNG THCS MINH THẠNH NĂM 2015

Thứ hai - 23/11/2015 08:44

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 18 tháng 10 vừa qua Liên đội trường THCS Minh Thạnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2015 - 2016.
Về dự Đại hội có sự hiện diện của :
   Chi Mai Thị Thanh Nguyên - chủ tịch hội động đội xã Minh Thạnh
   Cô Nguyễn Thị Minh Hợi - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
   Cô Nguyễn Huyền Linh - Phó Hiệu trưởng
   Thầy Nguyễn Văn Đa -Tổng phụ trách đội
   Thầy Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Chi đoàn
   Thầy Phan Thanh Tùng - Phó Bí thư Chi đoàn
11 giáo viên chủ nhiệm của 11 Chi Đội
Cùng 32 đội viên ưu tú đại diện cho 11 chi đội đã tham dự Đại hội.
     Đại hội diễn ra với tinh thần sôi nổi, nồng ấm và trang nghiêm. Đại hội đã tổng kết những hoạt động của Liên đội năm học 2014 - 2015 và thống nhất cao với dự thảo phương hướng hoạt động Đội trong năm học 2015 –2016.
Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hợi – Hiệu trưởng nhà trường. Tất cả các ý kiến chỉ đạo đều đã nêu rõ và ghi nhận những thành tích xuất sắc của Liên đội trong năm học qua và cũng chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục trong năm học này đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Liên đội phải thi đua, tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động để góp phần vào thành tích giáo dục chung của nhà trường.
     Cũng trong Đại hội, 11 Chi đội trưởng đã đại diện Chi đội đăng ký Giao ước thi đua và Công trình măng non với 08 Chi đội đăng ký Chi đội Xuất sắc, 03 Chi đội đăng ký Chi đội Vững mạnh, mỗi Chi đội đăng ký Công trình măng non là đảm nhận trồng và chăm sóc mỗi lớp 01 bồn bông, riêng 03 Chi đội khối 9 đăng ký mua 01 bộ ghế đá vào cuối năm học.
     Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 09 đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của liên đội theo chủ đề :
“ Thiếu nhi Dầu Tiếng - Phát huy truyền thống
  Hiếu học, chăm ngoan - Tiến bước lên Đoàn”
    Thay mặt BCH Liên Đội mới được bầu, em Nguyễn Thị Thu Diệu – Chi đội 9A2 đã phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm thi đua, phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên Đội  Xuất sắc. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp hồi 16 giờ 00 phút cùng ngày.
Một số hình ảnh của Đại hội