Đại Hội Chi Đoàn 2014-2015

Thứ sáu - 17/10/2014 10:28

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 của Chi Đoàn trường THCS Minh Thạnh, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, vào lúc 14 giờ ngày 06 tháng 10 năm 2014, BCH Chi đoàn đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2013 – 2014 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hợi – Phó Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thanh Hoàng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Thạnh cùng 12 ĐVTN trong Chi đoàn. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2015 do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường và đồng chí Trần Thị Huệ trình bày trước đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hợi – Phó Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua; Đồng chí đã giao cho Chi đoàn những nhiệm vụ năm học 2014-2015, là năm học có ý nghĩa quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của trường THCS Minh Thạnh. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đại hội đã bầu 03 đ/c có đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2014-2015, đó là các đồng chí:

• Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Chi đoàn
  • Phan Thị Hoài Phương – Phó bí thư Chi đoàn
  • Phạm Thanh Tùng – Ủy viên

Sau hơn một giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã kết thúc tốt đẹp.

Tác giả: Ngô Văn Vạn