Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Thứ ba - 12/09/2017 07:55

Sáng ngày 5/9/2017, hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với ngành giáo dục cả nước, thầy và trò trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và đón nhận giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Tạ Tấn Tuấn, Huyện ủy viên – Trưởng phòng GDĐT huyện Dầu Tiếng; ông Trần Mạnh Dược, Bí thư Đảng ủy xã Minh Thạnh; ngoài ra còn có các ông bà đại diện các cơ quan ban ngành địa phương: Công an xã, Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Minh Thạnh.

hinh1

( Từ bìa trái: Ông Trần Mạnh Dược và Ông Tạ Tấn Tuấn)

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau màn hát Quốc ca của đại biểu cùng cán bộ – giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường, ông Trần Mạnh Dược – Bí thư Đảng ủy xã Minh Thạnh đã đại diện lãnh đạo lên đọc thư của Chủ tịch nước. Toàn thể học sinh nhà trường đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả. Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Minh Hợi  –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  lên tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong bài tuyên bố, cô Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học mới. Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được cô Hiệu trưởng thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS Minh Thạnh ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

hinh 2

Ông Trần Mạnh Dược đọc thư của Chủ tịch nước

hinh 3

Cô Nguyễn Thị Minh Hợi – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới.

Đó chính là thành quả trong suốt những năm qua của thầy và trò trường THCS Minh Thạnh đã không ngừng phấn đấu trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập để phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tất cả những thành tích mà tập thể trường THCS Minh Thạnh có được đều là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng nhất trí, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cùng với sự chung tay ủng hộ của quý phụ huynh học sinh.

Ông Tạ Tấn Tuấn trao quyết định và giấy công nhận cho nhà trường

Sau phần Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong đội tuyển văn nghệ của trường và các trò chơi dân gian tập thể diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

hinh 5

Một số tiết mục văn nghệ và chơi trò chơi dân gian của các em học sinh.
hinh 6 jpg

Hinh 8

Buổi khai giảng kết thúc vào lúc 9h30. Sau lễ khai giảng đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

By Cường Nguyễn