SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 19/01/2021 09:04
SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021
Học kỳ I năm học 2020 – 2021 vừa qua, đi đôi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể Thầy Cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Minh Thạnh đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học. Hôm nay! Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân. Trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II. Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, cấp Uỷ Đảng, chính quyền, địa phương và chi bộ nhà trường, trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021.
Đến dự với buổi lễ gồm có quý vị đại biểu:
1. Ông Đinh Quốc Hiệu phó chủ tịch HĐND xã Minh Thạnh
2. Ông Trần Lê Châu Phó chủ tịch xã Minh Thạnh