Lễ hội khai trường năm học 2015-2016

Thứ năm - 10/09/2015 09:40
Lễ hội khai trường năm học 2015-2016
Hòa chung với không khí tưng bừng , phấn khởi và niềm vui hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước.
Ngày 05/09/2015 trường THCS Minh Thạnh long trong tổ chức “Lễ hội khai trường” và đón học sinh đầu cấp năm học 2015-2016

Hình ảnh:Tập thể học sinh lớp 6A1 với 36 học sinh, dưới sự dìu dắt của cô giáo Nguyễn Thị Hiền.
Đây là ngày đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời của các em, bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu xen lẫn niềm vui trên khuôn mặt ngây thơ của các em khi bước vào năm học mới.
Thực hiện chương trình, nhiệm vụ năm học 2015-2016 tiếp tục cuộc vận động " Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao, chất lượng bền vững "  với phương châm hành động "Năng động, sáng tạo", khẩu hiệu hành động  "Tận tâm, tận tụy, tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu " với niềm tin tưởng vào một năm học mới hứa hẹn nhiều sự khởi sắc của ngành giáo dục nói chung và trường THCS Minh Thạnh nói riêng.
Đến dự lễ hội khai trường có  :
 1. Thầy Đặng Hoàng Đức: Chuyên viên Phòng Giáo Dục Huyện Dầu Tiếng
 2. Ông Lê Văn Mười: Chủ tịch xã Minh Thạnh
 3  Bà Lê Thị Kim Sang: chủ tịch Hội phụ huynh học sinh
cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Minh Hợi – Hiệu trưởng nhà trường- Bí thư chi bộ báo cáo tình hình đơn vị và thông qua kế hoạch năm học 2015-2016.
Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo Dục Huyện Dầu Tiếng trao quà tặng cho tập thể trường THCS Minh Thạnh.
Đề góp phần động viên, khích lệ các em phấn đấu nỗ lực trong học tập, Hội cha mẹ học sinh có các phần học bổng dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Hình ảnh : Bà Lê Thị Kim Sang - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh tặng quà  cho các em học sinh nghèo hiếu học

Hình ảnh : Em Nguyễn Thị Thu Diệu học sinh lớp 9A2  thay mặt cho hơn 400 học sinh  phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Minh Hợi - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Một số trò chơi dân gian trong lễ hội khai trường

Hình ảnh thi cùng nhau hành quân

Hình ảnh trò chơi kéo co