Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thứ sáu - 16/03/2018 15:37
Lễ kết nạp đoàn viên mới
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Minh Thạnh, chi bộ THCS Minh Thạnh, chiều ngày 15 tháng 3 năm 2018, Liên đội phối hợp với chi đoàn trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức du khảo về nguồn tại Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng và lồng ghép kết nạp Đoàn viên mới. Tại đợt kết nạp này có tổng cộng 18 thanh niên được xét kết nạp. Đây là những thanh niên, học sinh ưu tú được 3 chi đội giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn.

Hình 1: 18 học sinh khối 9 vinh dự được kết nạp đoàn

hình 2: Hình ảnh các đoàn viên hứa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

hình 3: Đoàn thanh niên trường THCS Minh Thạnh thắp hương ..........