LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RLĐV HẠNG TRƯỞNG THÀNH.

Thứ hai - 19/02/2024 10:27
HM19
L TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ TRAO GIY CHNG NHN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RLĐV HNG TRƯỞNG THÀNH.
Thc hin chương trình công tác Đội, kế hoch năm hc 2023-2024, hướng ti k nim 93 năm ngày thành lp Đoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)
Sáng nay (19/2/2024) Liên Đội THCS Minh Thnh trang trng t chc l trưởng thành Đội cho 124 Đội viên khi lp 9. Tri qua nhiu năm rèn luyn, phn đấu trong t chc Đội TNTP H Chí Minh, các em Đội viên lp 9 ca trường THCS Minh Thnh đã đủ điu kin để trưởng thành. Được chính thc công nhn là Đội viên trưởng thành, điu đó tht có ý nghĩa ln lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương t nay không còn là người bn đồng hành ca các em HS lp 9 vì các em sp bước vào sinh hot trong mt t chc mi phù hp vi la tui và nguyn vng ca mình. Các em trao li chiếc khăn quàng đỏ thân thương - nim t hào ca người Đội viên cho lp đàn em kế tiếp s nghip vinh quang ca Đội TNTP H Chí Minh.
Các em HS khi lp 9 k t thi đim này đã ri xa chiếc khăn quàng đỏ đã gn bó vi các em trong nhiu năm qua để bước vào mt giai đon phát trin mi. Mong rng các em hãy c gng phn đấu để xng đáng vi công lao to ln ca thy cô dành cho các em.

Tác giả: THCS Minh Thạnh