Chương trình “MÙA XUÂN CHO EM” 2024

Thứ hai - 19/02/2024 08:59
Chương trình “MÙA XUÂN CHO EM” 2024
Trước thm năm mi 2024, hướng ti các hot động mng Đảng mng xuân, k nim 94 năm ngày thành lp Đảng Cng Sn Vit Nam (3/2/1930-3/2/2024)
Thc hin kế hoch hot động Đội năm hc 2023-2024; Vi tinh thn tương thân tương ái hướng đến mc đích giúp các em HS có hoàn cnh khó khăn đều được đón 1 cái Tết đầm m, mang đến s m áp và nim vui trong nhng ngày Tết c truyn ca dân tc. Được s ch đạo ca BGH, Liên Đội trường THCS Minh Thnh phi hp vi Công đoàn, Chi Đoàn trường đã phát động phong trào “Mùa xuân cho em” vi hình thc:
Vn động quyên góp t các mnh thường quân, PHHS,toàn th cán b, GV, CNV và hc sinh trong nhà trường.
T chc ngày hi m thc “ Gánh hàng rong” gia các chi Đội nhm gây qu ng h hc sinh có hoàn cnh khó khăn (T chc vào ngày 6/1/2024)
Kết qu, tng s tin mt Liên đội vn động được là: 43.178.000đ
Sáng ngày 3/2/2024, Liên Đội đã trao tng 59 phn quà vi tng tr giá là 43.178.000đ. Tuy món quà nh nhưng ý nghĩa ln, hướng đến tt c nhng em hc sinh có hoàn cnh khó khăn trong toàn Liên đội để chung tay để đón mt mùa xuân m áp, trn vn hơn, to động lc cho các em phn đấu vượt khó vươn lên trong hc tp.
Lng ghép trong chương trình trao quà “ Xuân yêu thương” bui sáng ngày 3/2/2924; Liên đội phi hp vi BGH nhà trường, Đoàn thanh niên t chc chương trình to đàm vi các ni dung:
Lng nghe và ly ý kiến ca tr em trong trường hc.
Tuyên truyn lut tr em 2016
Thay mt cho Liên đội trường THCS Minh Thnh, xin trân trng cm ơn nhng tm lòng vàng ca quý mnh thường quân, quý ph huynh, toàn th cán b GV-CNV và các em HS trong nhà trường.
Nhân dp năm mi, xin kính chúc quý mnh thường quân, quý ph huynh, toàn th cán b GV-CNV và các em HS toàn trường mt năm mi An Khang- Thnh Vượng

Tác giả: THCS Minh Thạnh