LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ sáu - 06/09/2024 14:58
K1
Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
☘️Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn.
☘️Ngày 5/9/2024 trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và phát động chủ đề năm học “ Thiếu nhi Dầu Tiếng – Vâng lời Bác dạy – Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”.
☘️Trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu của Huyện, Phòng GD&ĐT, các mạnh thường quân, các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh học sinh. Đặc biệt với gần 40 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn 600 em học sinh cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ trọng đại này.

☘️Trong buổi lễ các mạnh thường quân đã trao 40 suất học bổng trị giá 59 triệu đồng, 22 phần quà là sách giáo khoa, tập, bút trị giá hơn 9 triệu 600 nghìn đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

☘️Kết thúc phần lễ các em được tham gia các trò chơi dân gian như: Kéo co, tạt lon, đập bong bóng… Thông qua các trò chơi giúp các em có thêm tinh thần đoàn kết và vui tươi, sẵn sàng cho một năm học mới, hành trình khám phá tri thức mới.

Tác giả: THCS Minh Thạnh