NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Chủ nhật - 31/03/2019 11:50
Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, với mục đích tạo cho thanh thiếu niên một sân chơi bổ ích, phát huy tính sáng tạo, sự mạnh dạn, tự tin và tinh thần đoàn kết. Chiều, ngày 23 tháng 03 năm 2019, Chi đoàn phối hợp với Liên Đội trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 – 2019 và công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên.
Tham dự ngày hội có chị Mai Thị Thanh Nguyên – Phó bí thư xã Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Minh Thạnh, cô Nguyễn Huyền Linh – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Thông qua các hoạt động như sinh hoạt truyền thống, trao giấy công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên và Hội thi thời trang tự tạo với chủ đè “Thanh, thiếu niên sáng tạo bảo vệ môi trường” các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Chương trình hoạt động trong ngày Hội diễn ra hào hứng, sôi nổi, đã khơi dậy trong tâm hồn các em niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, Đội, đem lại cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tăng tính độc lập, sáng tạo và là dịp các em được giao lưu, học hỏi sau thời gian học tập căng thẳng. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao 8 giải I và 18 giải KK với tổng kinh phí tổ chức là 2.620.000đ.
Một số hình ảnh của Hội thi trình diễn thời trang
NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN