Khai giảng năm học mới

TỔ CHỨC LỄ HỘI KHAI GIẢNG – PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC VÀ TRAO QUÀ, HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; Thiết thực kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  02/9. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, cấp Uỷ Đảng, chính quyền, địa phương và chi bộ nhà trường, trường THCS Minh Thạnh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng, phát động chủ đề năm học mới, năm học 2022-2023
          Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Danh Tới; – Huyện ủy viên – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự  huyện Dầu Tiếng, các ban ngành đoàn thể địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Minh Thạnh. Năm học mới dù khó khăn đến đâu thầy và trò trường THCS Minh Thạnh cũng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
          Chương trình buổi lễ được thực hiện theo đúng yêu cầu của Hội đồng Đội huyện. Cũng trong buổi lễ, hội cựu học sinh của trường THCS Minh Thạnh trao 17 suất học bổng cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng kinh phí là 5.100.000đ.( Trích từ quỹ khuyến học do giáo viên và hội cựu học sinh đóng góp).
         Và đặc biệt trong buổi lễ có sự tham gia của Chi đoàn cảnh sát giao thông Huyện Dầu Tiếng, tuyên truyền về ATGT và tặng 4 chiếc xe đạp và nón bảo hiểm  cho học sinh có hoàn cảnh khó  khăn. Đây là những món quà khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi cho các em trong năm học mới.
          Kết thúc phần lễ, các em đã được chơi các trò chơi vui tươi bổ ích như: Kéo co, nhảy bao bố,chuyền nước.Thông qua các trò chơi càng giúp các em có thêm tinh thần đoàn kết và tạo một không khí thoải mái để bắt đầu hành trình khám phá tri thức mới.

Tác giả: THCS Minh Thạnh